Giá cà phê

Nơi cung cấp cà phê cho các quán – Cà phê nguyên chất

CUNG CẤP CÀ PHÊ CHO CÁC QUÁN

Nơi cung cấp cà phê cho các quán – Cà phê nguyên chất

Bạn đang tìm nơi cung cấp cà phê cho các quán, cà phê sỉ tốt nhất tại TPHCM? The Bazan là number #1 nhà cung cấp nổi tiếng ở Tây Nguyên, chuyên trồng và sản xuất trực tiếp, phân phối cà phê cho các địa lý, tạp hóa, và quán cà phê,… Chúng tôi phân phối hạt nguyên chất cafe với chất lượng cao và có nhiều ưu đãi cho các đối tác.

Sau đây bạn có thể tham khảo các lý do tại sao The Bazan – là nguồn cung cấp cà phê nguyên chất tốt nhất nhé:

Cung cấp cà phê cho các quán

Sau đây là 5 lý do cà phê The Bazan là nơi bán cà phê uy tín tốt nhất tại TPHCM:

1. Cà phê hạt rang xay nguyên chất 100%

cà phê the bazan

Kết hợp cả quy trình khép kín hiện đại và thủ công, chúng tôi chỉ chọn ra những loại hạt cà phê ngon nhất để sử dụng làm cà fé hạt rang xay nguyên chất.

Nguyên chất ở đây có nghĩa là gì?

Cà phê hạt rang xay nguyên chất có nghĩa là cà phê không tẩm ướp gia vị và phụ gia nào làm tăng vị ngon của sản phẩm. The bazan cam kết sử dụng nguyên chất, nguyên hạt cà phê không trộn bất cứ loại sản phẩm nào khác để giảm giá thành, hoặc thay đổi hương vị của chúng.

Bằng phương thức rang xay truyền thống, cùng với kinh nghiêm rang trên 10 năm kinh nghiệm. The Bazan là những nhà sáng tạo ra những hạt cà fê hạt rang nguyên chất, giữ được hương vị nguyên thủy của cà phê, cùng với hương vị đậm đà sâu lắng của đất đỏ Tây Nguyên.

Đến với The Bazan, chúng tôi đảm bảo được chất lượng cà phê; hướng tới mục tiêu người dùng. Do đó, hãy liên hệ The Bazan để mua cà phê hạt rang nguyên chất.

The Bazan – nơi cung cấp cà phê cho các quán tốt nhất tại TPHCM

2. Hạt cà phê chất lượng??

Khi nói đến cà phê thì chất lượng được đặt lên hàng đầu. Để cung cấp cà phê cho các quán, chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển hương vị hơn 10 năm. Từ lúc trồng những cây cà phê đầu tiên tới lúc pha cà phê tạo ra những giọt cà phê đen chất lượng nhất.

Hạt cà phê chất lượng được trồng ở vùng khí hậu lý tưởng trên khắp thế giới với các loại thành phần đất khác nhau. Những vùng đất này có ít hoặc không có bệnh truyền nhiễm; đặc biệt là vùng đất đỏ Bazan- Tây Nguyên của Việt Nam. Điều này làm cho hương vị độc đáo của cà phê trở nên đặc biệt.

Hạt cà phê được phân loại, tương tự như rượu vang, sử dụng thang điểm 100 được phát triển bởi Hiệp hội cà phê chất lượng của Mỹ (SCAA).

Bất kỳ hạt cà phê nào được đánh giá từ 80 trở lên theo thang điểm này đều được coi là cà phê chất lượng. Tại The Bazan Coffee, chúng tôi tuân thủ rất nghiêm ngặt các tiêu chuẩn SCAA. Những hạt cà phê của chúng tôi đều đạt chuẩn trên 90 của thang điểm này. Do đó, người dùng có thể tin tưởng từ chất lượng bên trong hạt cà phê, lẫn hương vị bên ngoài của hạt.

3. Cà phê hạt tươi sạch

The Bazan chỉ cung cấp cà phê cho các quán những hạt cà phê “hoàn hão” nhất

Như bạn có thể đã biết, chất dinh dưỡng bên trong cà phê cực kỳ phức tạp và cũng rất “mỏng manh“.

Trong khi sản xuất cà phê, chỉ cần một sai lầm hay sơ suất nào trong quy trình làm ảnh hưởng đến việc chế biến cà phê, chúng có thể thay đổi hoàn toàn hương vị của một cà phê tươi ngon. The Bazan sản xuất cà phê theo quy trình hiện đại được kiểm tra chặt chẽ qua từng công đoạn. Khi xảy ra sơ suất chúng tôi kịp thời xử lý ngay lập tức. Ngoài ra, bất cứ thành phần nào làm thay đổi hương vị cà phê tươi nguyên chất của chúng tôi, chúng tôi đều loại bỏ; chỉ sử dụng loại ngon nhất để mang đến cho người dùng.

Cách tốt nhất để đảm bảo độ tươi của cà phê là mua cà phê hạt chưa rang. Nếu bạn chưa biết mua cà fe hạt chưa rang ở đâu, thì The Bazan là nơi bạn có thể đặt niềm tin và tin tưởng.

Chúng tôi có sức sản xuất và tiêu thụ cao nên giữ được độ sạch của cà phê. Những sản phẩm chúng tôi mang đến bạn đều có ngày tháng sản xuất. Thông thường bạn sẽ mua được cà phê hạt tươi nguyên chất từ vài ngày, hoặc ít hơn 3 tuần.

Cà phê tươi được định nghĩa là cà phê được rang trong vòng từ 0 đến 3 tuần (lý tưởng nhất là 14 ngày kể từ ngày rang). Sau đó chúng được niêm phòng trong túi hít chân không. Đặc biệt, cà phê The Bazan còn có van hút 1 chiều, giúp hút hết không khí bên trong bì cà phê ra ngoài; nhằm đảm bảo độ tươi & hương vị của cà phê. Nếu không được đảm bảo hút hết không khí ra ngoài thì không khí sẽ phân hủy hạt cà phê dần dần, và làm mất đi sự “tươi sạch” của cà phê trong vài ngày.

4, Cách rang hạt cà phê gia truyền

Rang hạt cà phê là một trong những quy trình phức tạp và tác động trực tiếp đến hương vị cà phê.

Mỗi nhà máy sản xuất, hay cửa hàng rang xay cà phê có mỗi vị khác nhau. Do đó không phải cà phê nào cũng có vị như nhau cả.

The Bazan phải mất nhiều năm nghiên cứu để phát triển và tạo được hạt cà phê rang xay nguyên chất và hương vị đặc biệt có tính gia truyền. Đây cũng là 1 điểm đặc biệt mà The Bazan lại khác với các nhà sản xuất cà phê khác.

Tại TPHCM, bạn có thể liên hệ trực tiếp tại Showroom của cửa hàng The Bazan, được gửi miễn phí mẫu: 01 Bàu Cát 1, phường 14, quận Tân Bình.

5, Nơi sản xuất cà phê rang xay trực tiếp

The Bazan là vừa là nhà sản xuất, vừa là nhà bán hạt cà phê trực tiếp đến người tiêu dùng, do đó bạn có thể nhận được rất nhiều ưu đãi về giá, và chất lượng được đảm bảo nhất từ nhà cung cấp.

Nếu sản phẩm có lỗi nào, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi: 037 2323 007. Chúng tôi sẽ giải đáp ngay tức khắc cho quý các bạn.

Kết luận

Vậy bạn đã tìm ra nơi đâu là nơi cung cấp cà phê cho các quán tốt nhất chưa? The Bazan gửi free mẫu thử cho các nhà bán hàng, đại lý để có thể trãi nghiệm được hương vị độc quyền này.

Vui lòng liên hệ:

Đăng ký nhà phân phối

CÔNG TY TNHH MTV NINH QUANG KHÁNH

53 Trần Hưng Đạo, thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai

Văn phòng giao dịch: 1 Bàu Cát 1, phường 14, quận Tân Bình, TPHCM

ĐT:  037 2323 007
Website: https://thebazan.vn – Email: info@thebazan.vn

5/5 - (2 bình chọn)
Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *