Giới thiệu

Về đất đỏ Bazan và thương hiệu

Giới thiệu về đất đỏ Bazan

Diện tích đất đỏ Bazan ở nước ta khoảng hơn 3 triệu ha. Đất đỏ tập trung nhiều nhất ở vùng Tây Nguyên, tiếp đến Đông Nam Bộ và một số vùng núi nước ta. Trên cả nước có rất nhiều tỉnh có đất đỏ Bazan như Gia Lai, Đắclak, Lâm Đồng, Kom Tum, Nghệ An, Cao Bằng… Trong đó:

Gia Lai là tỉnh có diện tích lớn nhất về đất đỏ bazan.

Đặc điểm nổi bật của nhóm đất đỏ Bazan đó là độ chua của đất, độ bazo thấp, phần lớp đất rất dày, khoảng sét chủ yếu là kaolinite, hạt kết rất bền, và do đó nước thoát khá nhanh. Độ dốc của tầng đất dày, xốp, nhiều chất dinh dưỡng phù hợp với nhiều loại cây trồng công nghiệp lâu năm.

Khu vực đất đỏ Bazan của Việt Nam là khu vực trồng các loại cây quan trọng, sản lượng cao và có giá trị kinh tế cho người dân Việt Nam. Trong đó, các loại cây công nghiệp dài hạn như cà phê, cao su, hồ tiêu, hạt điều, chè, Mắc ca,… Nơi đây tạo ra những thương hiệu xuất khẩu nổi tiếng trên thế giới.

Về thương hiệu huyền thoại: THE BAZAN

Với tư cách là một người con của vùng đất đỏ Bazan Tây Nguyên, tôi tự hào được sinh ra nơi đây vì nó mang lại cho chúng tôi sự sống. Chính mảnh đất này đã mang lại tài chính kinh tế cho những người sinh ra và lớn lên tại đây. Không những thế, nó còn là niềm tự hào của nước Việt Nam khi giúp Việt Nam trao đổi giao thương các loại nông sản sạch ra thế giới. Nâng tầm thương hiệu Việt Nam ra khắp mọi nơi.

Chúng tôi tự hào khi đặt tên thương hiệu The Bazan như là một phần tưởng nhớ tới vùng đất mình đang sống, và cũng như là một lời nhắc nhở tới mọi người rằng: Chính đất đỏ Bazan của vùng Tây Nguyên là cội nguồn của những sản phẩm nông sản & đặc sản chất lượng Việt Nam.

Về The Bazan

The Bazan được thành lập để mang lại cho người dân Việt Nam những sản phẩm chính gốc do chính tay người con Gia Lai trồng, sản xuất và tạo ra sản phẩm.

Chúng tôi đặc biệt bởi chúng tôi là vừa là người sản xuất vừa là người tạo ra những sản phẩm trực tiếp cho người dùng. Cùng với những công thức gia truyền tạo sản phẩm chỉ có người có thâm niên sống lâu năm tại Tây Nguyên mới hiểu và khám phá ra.

Sau đây là những sản phẩm nổi bật đến thời điểm hiện tại mà chúng tôi tự hào:

  1. Cà phê
  2. Mắc Ca
  3. Tiêu
  4. Điều
  5. Rượu cần
  6. Gỗ hóa thạch
  7. Sản phẩm khác

Với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu, và mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm chân thật và nguyên thủy nhất; chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm và đảm bảo rằng tất cả những sản phẩm của chúng tôi đều chế biến và sản xuất hướng người dùng, không nói với hàng kém chất lượng, không vì lợi nhuận để kinh doanh mà vì “kinh ban tế thế”. Kinh doanh để phụng sự đất nước.