Mục lục
Cách làm bánh quy socola trắng từ Hạt Macacdamia
Sử dụng hạt macadamia trong một mẻ bánh quy hoặc một món tráng miệng mang lại cho công thức của bạn một hương vị kỳ lạ, vị béo bùi ngọt giòn tan. Cùng xem cách làm bánh quy socola trắng từ hạt macadamia nhé!
Thành phần
- 1 cốc (225 gram) bơ làm mềm
- 3/4 chén (165 gram) đường nâu
- 1/2 chén (100 gram) đường trắng
- 2 quả trứng
- 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
- 2 1/2 chén (310 gram) bột mì đa dụng
- 1 muỗng cà phê baking soda
- 1/2 muỗng cà phê muối
- 1 chén (130 gram) hạt macadamia xắt nhỏ
- 1 cốc (180 gram) sô cô la trắng
Các bước đơn gản – cách làm bánh quy socola trắng từ Hạt Macacdamia
Bước 1: Làm nóng lò nướng của bạn lên 350 độ F, 180 độ C hoặc biến nó thành dấu gas 4.
Bước 2: Trộn các thành phần khô (bột, muối và baking soda) với nhau trong một cái bát.
Bước 3: Trộn các thành phần khác trong một bát riêng (bơ, cả đường, trứng và vani). Nếu bơ cứng hoặc vẫn cứng, bạn có thể khó trộn hơn. Bạn có thể sử dụng máy đánh trứng điện nếu bạn không muốn chờ đợi. Tránh làm chảy bơ vì nó sẽ tạo cho hỗn hợp một kết cấu khác.
Bước 4: Đổ một ít hỗn hợp bột vào hỗn hợp ướt, mỗi lần một ít. Trộn tất cả mọi thứ kỹ lưỡng và thêm các chip sô cô la trắng và hạt macadamia. Trộn đều hỗn hợp
Bước 5: Dòng giấy cookie của bạn với sáp. Tạo hình bánh ước chừng khoảng muỗng canh vào tờ cookie của bạn khoảng 1 đến 2 inch (2,5 đến 5,1 cm) giữa nhau. Khoảng trống giữa mỗi giọt sẽ cho phép chúng lan rộng khi nướng, nếu không các cookie sẽ “va chạm” và kết nối với nhau.
Bước 6: Đặt tấm cookie vào lò nướng trong 10 phút hoặc cho đến khi chúng chuyển sang màu nâu vàng.
Lấy ra khỏi lò và làm nguội chúng trên giá làm mát
Bước 7: thưởng thức thôi!!