CỐM GẠO LỨT THE BAZAN
Cốm gạo lứt gia truyền The Bazan là sản phẩm thực dưỡng được sản xuất chính gốc tại Gia Lai, đảm bảo chất lượng cao mang đến hương vị ngon nhất.
- Loại: Cốm gạo lứt tẩm rong biển.
- Xuất Xứ: Việt Nam
- Khối lượng: 300G
- Cơ sở sản xuất: Công ty TNHH MTV Ninh Quang Khánh (53 Trần Hưng Đạo, thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai.)
- Cửa hàng: 01 Bàu Cát 1. phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM
- Dùng thử miễn phí tại cửa hàng.
GẠO LỨT CÓ TỐT CHO BẠN?
Gạo lứt tốt cho bạn hơn gạo trắng – bằng chứng rất thuyết phục khi bạn nhìn vào 10 lợi ích sức khỏe hàng đầu gạo lứt mang đến cho bạn. Phần lớn người tiêu dùng thường chọn gạo trắng hơn màu nâu vì sự khác biệt về ngoại hình.
Mặc dù gạo trắng thực sự có thể trông hấp dẫn hơn đối với một số người so với họ hàng màu nâu, nhưng điều đó không có nghĩa đó là sự thay thế lành mạnh hơn. Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi Tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng Hoa Kỳ, gạo lứt là lựa chọn hàng đầu về cả dinh dưỡng và các lợi ích lành mạnh vốn có khác.
So với gạo trắng, gạo lức có nhiều hơn về chất dinh dưỡng.
Về chất dinh dưỡng, mặc dù tương tự về hàm lượng calo và carbohydrate, gạo lứt vượt trội hơn gạo trắng ở hầu hết các loại khác.
Một chén gạo lứt chứa:
- Lượng calo: 216
- Carbs: 44 gram
- Chất xơ: 3,5 gram
- Chất béo: 1,8 gram
- Protein: 5 gram
- Thiamin (B1): 12% RDI
- Niacin (B3): 15% RDI
- Pyridoxine (B6): 14% RDI
- Axit pantothenic (B5) : 6% RDI
- Sắt: 5% RDI
- Magiê: 21% RDI
- Photpho: 16% RDI
- Kẽm: 8% RDI
- Đồng: 10% RDI
- Mangan: 88% RDI
- Selen: 27% RDI
10 LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA GẠO LỨT
1. Giàu Selenium
Gạo lứt rất giàu selen làm giảm nguy cơ phát triển các bệnh ung thư, bệnh tim và viêm khớp.
2. Hàm lượng Mangan cao
Một cốc gạo lứt cung cấp 80% nhu cầu mangan hàng ngày của cơ thể con người. Mangan giúp cơ thể tổng hợp chất béo. Mangan cũng có lợi cho hệ thống thần kinh và sinh sản của chúng ta.
3. Giàu dầu tự nhiên
Các loại dầu tự nhiên có lợi cho cơ thể vì những chất béo có lợi cho sức khỏe này giúp bình thường hóa mức cholesterol.
4. Thúc đẩy giảm cân
Hàm lượng chất xơ của gạo lứt giúp việc tiêu hóa trở nên dễ dàng hơn. Bổ sung chất xơ vào chế độ ăn uống hằng ngày làm ruột trở nên khỏe hơn. Ngoài ra gạo lứt cũng làm bụng cảm thấy no dai và lâu hơn, giảm lượng thức ăn dung nạp mỗi ngày.
5. Được coi là ngũ cốc nguyên hạt
Gạo lức được coi là một loại ngũ cốc nguyên hạt vì giữ được độ nguyên chất của nó. Ngũ cốc nguyên hạt được chứng minh là làm giảm sự tích tụ của mảng bám động mạch và giảm nguy cơ mắc bệnh tim và cholesterol cao.
6. Giàu chất chống oxy hóa
Chúng ta thường liên kết thực phẩm giàu chất chống oxy hóa với quả việt quất, dâu tây và các loại trái cây và rau quả khác. Khả năng chống oxy hóa của gạo lứt là hàng đầu, không hề thua kém các sản phẩm trên
7. Nhiều chất xơ
Nó có nhiều chất xơ và đứng đầu danh sách các loại thực phẩm có thể giúp ngăn ngừa ung thư ruột kết. Điều này có thể được quy cho hàm lượng chất xơ cao có trong gạo lức. Những sợi này gắn vào các chất gây ung thư cũng như độc tố trong cơ thể, do đó loại bỏ chúng và giữ cho chúng không bám vào thành đại tràng.
8. Gạo lứt làm chậm quá trình chuyển hóa đường
giúp ổn định lượng đường trong máu; do đó, nó là một lựa chọn thực phẩm tuyệt vời cho những người mắc bệnh tiểu đường. Các nghiên cứu cho thấy những người tiêu thụ một nửa cốc gạo lứt hàng ngày sẽ giảm 60% nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Mặt khác, những người tiêu thụ gạo trắng thường xuyên tăng cơ hội phát triển bệnh tiểu đường lên gấp trăm lần.
9. Thực phẩm cho bé hoàn hảo
Ngũ cốc gạo nâu hoặc thậm chí chỉ là thực phẩm đầu tiên của bé hoàn hảo do dinh dưỡng và chất xơ tự nhiên dày đặc có trong đó. Đây là một lựa chọn tốt hơn nhiều so với các sản phẩm ngũ cốc gạo trắng tinh chế vì trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đang phát triển nhanh chóng đòi hỏi chế độ ăn giàu chất dinh dưỡng để giúp duy trì chu kỳ tăng trưởng nhanh chóng.
10. Nhiễm nấm men Candida
Đây là sự bổ sung hoàn hảo cho các phương pháp điều trị nhiễm nấm men candida do các loại thực phẩm có đường và tinh bột cao bị cấm trong hầu hết các phác đồ điều trị nấm candida. Khả năng tiêu hóa tự nhiên của nó cùng với hàm lượng chất xơ cao có thể giúp hệ thống tiêu hóa nhạy cảm chữa lành khỏi sự phát triển quá mức của các sinh vật candida. Cuối cùng, nó chỉ đơn giản là ngon và là một món ăn tuyệt vời cho cả chế độ ăn chay và ăn chay. Nó có thể được sử dụng như là một thay thế gạo trắng trong hầu hết các công thức nấu ăn chay và cung cấp một hương vị đầy đủ, phong phú và hơi hạt dẻ. Bột của nó có thể được sử dụng cho bánh kếp chay, bánh mì và các loại bánh nướng khác. Tất cả trong tất cả, nó rõ ràng là sự lựa chọn lành mạnh.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.